ஒரு துண்டு காய்ந்த நெல்லிக்காய் சாப்பிடுங்கள்: அதிசயம் இதோ

ஒரு துண்டு காய்ந்த நெல்லிக்காய் சாப்பிடுங்கள்: அதிசயம் இதோ

நெல்லிக்காயை வெயிலில் உலர்த்தி, காயவைத்து அதில் ஒரு துண்டு அளவு தினமும் சாப்பிட்டு வந்தால், உடலின் பல்வேறு பிரச்சனைகளுக்கு தீர்வு காணலாம்.

நெல்லி பாக்கு தயாரிப்பது எப்படி?

1/2 கப் நெல்லிக்காய் துண்டுகளை எடுத்துக் கொள்ள வேண்டும். பின் அதில் 1 டேபிள் ஸ்பூன் எலுமிச்சை சாறு மற்றும் 1 1/2 டேபிள் ஸ்பூன் உப்பு சேர்த்து நன்கு கலந்து, அதை ஒரு தட்டில் வைத்து, வெயிலில் வைத்து சில நாட்கள் உலர்த்தி, பின் காற்றுப்புகாத டப்பாவில் போட்டு வைத்துக் கொள்ள வேண்டும்.

நெல்லிக்காயை காயவைத்து சாப்பிடுவதால் கிடைக்கும் நன்மைகள்
  • கர்ப்ப காலத்தில் ஏற்படும் குமட்டலில் இருந்து விடுபட ஒரு துண்டு உலர்ந்த நெல்லிக்காயை வாயில் போட்டு மெதுவான மென்று அதன் சாற்றினை விழுங்க வேண்டும்.
  • செரிமான பிரச்சனை உள்ளவர்கள், ஒரு துண்டு உலர்ந்த நெல்லிக்காயை வாயில் போட்டு மென்று விழுங்கினால், செரிமான பிரச்சனைகள் விரைவில் தடுக்கப்படும்.
  • நெஞ்செரிச்சல் அல்லது அசிடிட்டி பிரச்சனை ஏற்பட்டால், உணவு சாப்பிட்டு விட்டு ஒரு துண்டு உலர்ந்த நெல்லிக்காயை சாப்பிட வேண்டும்.
  • நெல்லிக்காயில் ஆன்டி-ஆக்ஸிடன்ட்டுகள் மற்றும் பாலிஃபீனால்கள் அதிகம் உள்ளது. இது வயிற்றில் உள்ள டாக்ஸின்களை வெளியேற்றி, வயிற்று வலியில் இருந்து உடனடி நிவாரணம் அளிக்க உதவுகிறது.
  • வாய் துர்நாற்றம் ஏற்படாமல் தடுக்க, ஒரு துண்டு உலர்ந்த நெல்லிக்காய் துண்டை வாயில் போட்டு மென்று விழுங்க வேண்டும். இதனால் நெல்லிக்காயில் உள்ள நோயெதிர்ப்பு அழற்சிப் பொருள், பாக்டீரியாக்களை அழித்து, வாயில் துர்நாற்றம் ஏற்படாமல் தடுக்கிறது.
  • நெல்லிக்காயில் உள்ள விட்டமின் C நோயெதிர்ப்பு சக்தியை மேம்படுத்தி, அடிக்கடி ஏற்படும் காய்ச்சல், சளி போன்றவற்றின் தாக்கம் ஏற்படாமல் தடுக்கிறது.
Tamiltech Author

TamilTech

Get the latest news, reviews, developments and trends in all Technology News including Gadgets, Science, Mobile, Internet, New Product Launches, Apps, Games, Creatives, Computing and Other Technology News in Tamil.